ม.วลัยลักษณ์ คืบหน้า เตรียมความพร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กำหนดแนวทางการจัดทำมาตรฐาน 5ส

คณะกรรมการกลาง 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดทำมาตรฐาน 5ส ในโอกาสการประชุมคณะกรรมการกลาง 5ส ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดยได้รับเกียรติ
จากคุณทวิยา วัณณะวิโรจน์ ประธานคณะกรรมการตรวจประเมินพื้นที่ 5S Model Award 2020 สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) เป็นวิทยากร บรรยายพิเศษ หัวข้อ “แนวทางการจัดทำมาตรฐาน 5ส”
เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ระหว่างเวลา 14.00 – 16.00 น. ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การดำเนินการด้าน 5ส ของมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความถูกต้อง
สอดคล้องตามแนวทางของสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีคณะกรรมการกลาง 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 50 คน นำโดยรศ.ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รองคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ในฐานะประธานคณะกรรมการกลาง 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About Aujchara Thongnak